Introduction
 
Thai Airways Models
 
Other Airlines Models
 
CD Compact Disc & Books
 
วิธีการสั่งซื้อ (Place Order)
 
 
CD Compact Disc & Books For Knowledge
 
CD Compact Disc & Books นี้ทำเพื่อให้เป็นข้อมูลให้แก่นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจเกี่ยวกับการบิน และอยากได้เก็บไว้เป็นคลังข้อมูลความรู้ของตนเอง เมื่อยามเวลาที่ต้องการค้นคว้า หรือทำเป็นรายงานได้สะดวกขึ้นจากรูปของ CD เป็นการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาหรือผู้ที่สนใจ ได้มีโอกาสหาความรู้ ได้ทัดเทียมกับชาวต่างชาติที่มีข้อมูลความรู้เป็นภาษาของตนเอง ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสของ ท่านที่จะเป็นเจ้าของหนังสือเกี่ยวกับด้านการบินที่เป็นภาษาไทย จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจ

 
CD เหยียบดวงจันทร์   เป็นการกล่าวถึงโครงการของนาซาหรืออเมริกาที่สามารถส่งมนุษย์อวกาศไปลงบนดวงจันทร์ได้เป็น ครั้งแรก โดยโครงการต่างๆนั้นประกอบด้วย โครงการ MERCURY โครงการ GEMINI และโครงการ APOLLO ใน CD จะมีรายละเอียดมากกว่าใน web ในแต่ละครั้งมีใครเป็นผู้เดินทาง และไปลงที่ใด ใช้เวลาเดินทางมากน้อยแค่ไหน มีทั้งรูปภาพ และมีรายละเอียดของ จรวด Saturn V ด้วย จะมีอยู่ประมาณ 70 หน้า ในรูปของ PDF file ถ้าท่านสนใจ โปรดการกรอกข้อมูล สั่งซื้อ เมื่อชำระเงินแล้วเราจะส่งให้ทางไปรษณีย์ รับประกันหนังสือถึงมือคุณ

Part No. (รหัส):  cd-1001
Model (ชื่อ):   CD-เหยียบดวงจันทร์
Price  100  บาท (ฟรีค่าส่งทางไปรษณีย์)

ประมาณ 70 หน้า A4
Step on the moon
 

CD เครื่องบิน และเฮลิคอปเตอร์   เป็นการกล่าวถึง ประวัติ ความเป็นมา ข้อมูลด้านเทคนิคส์ ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ พร้อมด้วยรูปภาพของเครื่องทุกแบบที่กล่าวถึง ทั้งในปัจจุบันที่ยังประจำการ หรือใช้อยู่ และในอนาคตที่จะนำมาใช้ หรือยังอยู่ระหว่างการทดลอง และกำลังสร้างอยู่ ง่ายต่อการค้นคว้าเพียงแต่ click เลือกแบบเท่านั้น ยังเหมาะแก่นักเรียน นักศึกษาในการทำรายงาน มีให้เลือกมากกว่า 85 แบบ ในรูปของ Internet Browser มีทั้งเครื่องบินทหาร เครื่องบินพาณิชย์ และเฮลิคอปเตอร์ ใน CD จะมีทั้งภาพและข้อมูลที่มากกว่าใน web นี้ ถ้าท่านสนใจ โปรดการกรอกข้อมูล สั่งซื้อ เมื่อชำระเงินแล้วเราจะส่งให้ทางไปรษณีย์ รับประกันหนังสือถึงมือคุณ

Part No. (รหัส):  cd-1003
Model (ชื่อ):  CD-เครื่องบิน
Price  100  บาท (ฟรีค่าส่งทางไปรษณีย์)
aircraft and helicopter
 

เรียนรู้เรื่องเครื่องยนต์ Aircraft Gas Turbine Engines    เป็นหนังสือภาษาไทยเพื่อเสริมความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการบิน หนังสือเล่มนี้มุ่งที่จะให้ผู้อ่านได้มีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องยนต์ Gas Turbine Engines ที่ใช้กับเครื่องบิน ตั้งแต่ประวัติการคิดค้นและประวัติการใช้กับเครื่องบินรุ่นแรกๆ วัสดุที่ใช้สร้างเครื่องยนต์ ท่านทราบดีอยู่แล้วว่าเครื่องบินที่มีน้ำหนักมหาศาลนั้น บินขึ้นไปลอยอยู่บนท้องฟ้าได้ ก็เพราะมีเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้เป็นแรงขับ ท่านจะทราบการทำงานและการควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ และระบบต่างๆของเครื่องยนต์
       สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เรียนวิชาเกี่ยวกับด้านการบินอยู่ หนังสือเล่มนี้จะช่วยเสริมสร้างความเข้าใจในระบบการทำงานของเครื่องยนต์ Gas Turbine Engines ผู้เขียนได้พยายามเขียนครอบคลุมหลายเรื่องที่ควรทราบ มีรายละเอียดมากพอที่จะใช้ประกอบการเรียน และเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียน นักศึกษาจะได้ความรู้จากหนังสือเล่มนี้เพื่อเป็นการเสริมหนังสือ Text Books ในสถานศึกษา ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถดูแนวเนื้อหาได้จากสารบัญ หนังสือเล่มนี้มี 261 หน้าขนาด Pocket Book
ต้องการดูสารบัญ click

ขออภัยครับ ขณะนี้ หนังสือ หมดแล้วครับ และท่านสามารถหาดูได้ตามห้องสมุดครับ
เรียนรู้เรื่องเครื่องยนต์  Aircraft Gas Turbine Engines
 

เรียนรู้เรื่อง Helicopters    เป็นหนังสือภาษาไทย ที่เราภูมิใจนำเสนออีกเล่มหนึ่ง ให้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการบิน หนังสือเล่มนี้มุ่งที่จะให้ผู้อ่านได้มีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับเครื่อง Helicopters ตั้งแต่ประวัติการบินของ Helicopter ทฤษฎีว่าด้วย Rotary Wings และ In Flight Aerodynamics การทำงานของ Helicopter ว่ามันบินได้อย่างไร การบังคับและควบคุมท่าทางการบิน ทำได้อย่างไร มีอุปกรณ์สำคัญๆอะไรบ้าง ซึ่งมันแตกต่างจากเครื่องบินแบบ Fixed Wings แทบจะพูดได้ว่าไม่เหมือนกันเลย ผู้เขียนเชื่อว่าผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยอ่านแล้วสามารถเข้าใจ หลักการและการทำงานของ Helicopters ได้ รวมถึงนักเรียนและนักศึกษาที่สนใจเกี่ยวกับ Helicopters เพราะว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก หนังสือจะเป็นขนาด Pocket Book
ต้องการดูสารบัญ click

ขออภัยครับ ขณะนี้ หนังสือ หมดแล้วครับ และท่านสามารถหาดูได้ตามห้องสมุดครับ
เรียนรู้เรื่อง Helicopters
 

ใบพัดเครื่องบิน Aircraft Propellers    เป็นหนังสือภาษาไทย ที่เราภูมิใจนำเสนออีกเล่มหนึ่ง ให้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการบิน หนังสือเล่มนี้มุ่งที่จะให้ผู้อ่านได้มีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับ ใบพัดของเครื่องบิน มันไม่ใช่เป็นเพียงแค่ใบพัดที่เราเห็นมันหมุน มันมีความสามารถพิเศษที่นำพาเครื่องบินอันแสนจะหนักให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้อย่างน่าทึ่งอย่างมาก เรามาเรียนรู้กันตั้งแต่ประวัติของมัน ตั้งแต่ก่อน Wright Brothers เสียอีก มาเรียนรู้โครงสร้างกายภาพ การสร้าง Thrust และการปรับมุมของใบพัดขณะที่หมุนอยู่ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนั้นเราจะมาเรียนรู้ว่าใบพัดทำอย่างไรให้เครื่องบินถอยหลังขณะอยู่บนพื้นได้ และเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับใบพัดที่เราเห็น หนังสือที่เกี่ยวกับใบพัดก็หาอ่านได้ยากเพราะไม่ค่อยมี ผู้เขียนเชื่อว่าไม่ยากเกินไปที่ท่านผู้อ่านสามารถเข้าใจการทำงานของใบพัดเครื่องบินได้ รวมถึงนักเรียนและนักศึกษาที่สนใจเกี่ยวกับ เครื่องบิน เพราะว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก หนังสือเป็นขนาด Pocket Book สภาพใหม่ 100%และท่านที่สนใจท่านสามารถเป็นเจ้าของหนังสือได้จาก :
1. website แห่งนี้เท่านั้น โดยการกรอกข้อมูล สั่งซื้อ เมื่อชำระเงินแล้วเราจะส่งให้ทางไปรษณีย์ รับประกันหนังสือถึงมือคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกจะหาซื้อตามร้านหนังสือ หรืออยู่ต่างจังหวัด
ต้องการดูสารบัญ click

Part No. (รหัส):  bk-2008
Model (ชื่อ):   ใบพัดเครื่องบิน Aircraft Propellers
Price   150  บาท (ฟรีค่าส่งทางไปรษณีย์)
Aircraft Propellers
 

เรียนรู้เรื่องเครื่องบิน (Second Edition)    เป็นหนังสือภาษาไทยเพื่อเสริมความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการบิน หนังสือเล่มนี้พิมพ์เป็นครั้งที่ 2 มุ่งที่จะให้ผู้อ่านได้มีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องบิน มากขึ้น ตั้งแต่ประวัติการบิน โครงสร้างอากาศยาน วัสดุที่ใช้สร้างอากาศยาน เครื่องบินนั้นบินขึ้นไปลอยอยู่บนท้องฟ้าได้อย่างไร มีองค์ประกอบอะไรบ้าง การควบคุมท่าทางการบิน, ทิศทางการบินของเครื่องบินทำได้อย่างไร และระบบต่างๆในเครื่องบินที่ควรทราบ ฉบับ Second Edition ผู้เขียนได้เพิ่มเนื้อหามากกว่าเดิมอีกกว่า 50 หน้า และปรับปรุงรูปเล่มให้น่าอ่าน ท่านสามารถดูแนวเนื้อหาได้จากสารบัญข้างล่าง
       สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เรียนวิชาเกี่ยวกับด้านการบินอยู่ หนังสือเล่มนี้จะช่วยเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องของเครื่องบินให้แก่ท่าน ผู้เขียนได้พยายามเขียนครอบคลุมหลายเรื่องที่ควรทราบ มีรายละเอียดมากพอที่จะใช้ประกอบการเรียน บางเรื่องอาจจะไม่มีใน Text Book ด้วย และเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียน นักศึกษาจะได้ความรู้จากหนังสือเล่มนี้เป็นอย่างมาก หนังสือเล่มนี้มี 311 หน้าขนาด Pocket Book ท่านสามารถเป็นเจ้าของหนังสือเล่มนี้ได้จาก:
website แห่งนี้ที่เดียวซึ่งเหลือจำนวนจำกัดโดยการกรอกข้อมูล สั่งซื้อ เมื่อชำระเงินแล้วเราจะส่งให้ทางไปรษณีย์ รับประกันหนังสือจะถึงมือคุณแน่นอน

ต้องการดูสารบัญ click

ขออภัยนะครับ ขณะนี้หนังสือ หมดแล้วครับ ท่านสามารถหาดูได้ตามห้องสมุดครับ
เรียนรู้เรื่องเครื่องบิน (Second Edition)
 

 
e-mail ถึง Thai Technics Global Service
วิธีการสั่งซื้อ